Bác sĩ Uyên T. Nguyễn nhận bằng cử nhân sinh học của trường Đại học California, Irvine (UCI) sau đó cô theo học trường đại học nhãn khoa New England tại Boston, Massachusetts, nơi cô nhận bằng Bác sĩ nhãn khoa trong năm 2003. Dr. Nguyễn hoàn thành thực tập lâm sàng tại trường đại hoc nhãn khoa New England và Bệnh viện Cựu chiến binh Edith Nourse Rogers Memorial tại tiểu bang Massachusetts, Hoa Kỳ, cũng như tại trung tâm Chăm sóc Sức khỏe VA Central California tại Fresno, tiểu bang California.

Là Giám đốc lâm sàng tại IQ Laser Vision, Bác sĩ Nguyễn làm việc rất chặt chẽ với tất cả các Bác sĩ trong nhóm hầu đem đến cho tất cả bệnh nhân của cô có được mọi điều kiện tốt để điều chỉnh thị giác thông qua các khoa khám toàn diện dẫn đến ca phẫu thuật.

Bác sĩ Nguyễn đã tiền khám và hậu khám cho hơn 50.000 phẫu thuật khúc xạ, đục thủy tinh thể, mống mắt / pterygium, cũng như chẩn đoán và điều trị một loạt các bệnh về mắt.

Bác sĩ Nguyễn là một thành viên quan trọng của đội ngũ IQ Laser Vision, kể từ khi cô tham gia vào năm 2006, phần lớn cô đã mang lại những kết quả lâm sàng tuyệt vời mà bệnh nhân mong đợi. Bác sĩ Nguyễn rất thông thạo tiếng Việt và nụ cười ấm áp của cô cho thấy sự theo đuổi không ngừng nhằm mang lại một sự chăm sóc tuyệt vời cho bệnh nhân của cô.

Bác sĩ nhãn khoa của trường Đại Học New England Optometry

TÔI MUỐN TIN TỨC