Bác sĩ Robert T. Lin thành lập IQ Laser Vision vào năm 1999 với mục đích cung cấp những kinh nghiệm phẫu thuật điều chỉnh thị giác tốt nhất. Là Giám đốc Y khoa của Trung tâm IQ Laser Vision, Bác sĩ Lin có trách nhiệm đảm bảo tất cả các đơn vị IQ Laser Vision đều được thiết bị những công nghệ tối tân nhất.

Trong hơn 20 năm qua, Bác sĩ Lin đã thực hiện thành công hơn 60.000 phẫu thuật khúc xạ. Là một trong những Bác sĩ giải phẫu mắt giàu kinh nghiệm nhất của tiểu bang California Hoa Kỳ, ông tin về tầm quan trọng việc chăm sóc từng bệnh nhân và ông cũng rất tự hào trong việc phát triển tốt mối quan hệ giữa ông và bệnh nhân bằng cách điều trị cho từng bệnh nhân giống như gia đình ông.

Bác sĩ Lin là người tiên phong trong lĩnh vực LASIK cực mỏng (Micro-LASIK®, Thương hiệu # 2681144, Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ). Ông đã tham gia các chương trình của đài truyền hình trên toàn lảnh thổ Hoa Kỳ, như tham gia chương trình của Health Watch và Inside Edition, đễ thảo luận về lợi ích của phương pháp Micro-LASIK® và các quy trình mắt bằng laser khác.

Ông cũng là một nhà lãnh đạo trong khoa phẫu thuật mắt khúc xạ, chính phương pháp này cho phép ông đưa ra những lựa chọn nâng cao mới nhất, tiên tiến nhất bao gồm ALL-Laser Lasik và phẫu thuật Refractive Cataract, Implantable Collamer Lens (ICL), Kamra Inlays, Intacs Corneal Rings và cho kính áp tròng Ortho-K đã được FDA chấp nhận
Đã từng là bệnh nhân của ca phẫu thuật LASIK, (hơn hai thập niên qua, hiện nay ông vẫn có thị giác 20/20) Bác sĩ Lin hiểu tầm quan trọng của việc đề xuất những phương án tốt nhất cho bệnh nhân của mình - nếu ai đó không phải là một ứng cử viên tốt cho khoa phẩu thuật, chắc chắn ông sẽ cho họ biết.

Bác sĩ Lin nhận được bằng đại học từ UC Berkeley và đào tạo y khoa tại UCLA. Ông đã hoàn thành nội trú nhãn khoa của mình tại Học Viện Jules Stein, nổi tiếng UCLA, nơi ông hiện đang là Trợ lý Giáo sư lâm sàng. Ngoài việc là Bác sĩ nhãn khoa được chứng nhận bởi hội đồng quản trị, ông còn được đặt tên là "Bác sĩ nhãn khoa hàng đầu của Hoa Kỳ" bởi Hội đồng nghiên cứu của người tiêu dùng Mỹ và là một thành viên sáng lập của Liên minh phẫu thuật khúc xạ. Bác sĩ Lin cố vấn cho các sinh viên và Bác sĩ tương lai trong các phẫu thuật khúc xạ và cấp bằng cho các Bác sĩ phẫu thuật LASIK. Bác sĩ Lin tận tụy cống hiến cho sự phát triển của phẫu thuật khúc xạ, xuất bản các bài báo khoa học trong nhãn khoa và đóng góp thời gian của mình để tham gia vào các cam kết nói chuyện khác nhau và các bài giảng trên toàn thế giới.

Trong thời gian rảnh rỗi, Bác sĩ Lin thích xem bóng rổ NBA, đặc biệt là đội Los Angeles Clippers và Houston Rockets, và ông cũng dành rất nhiều thời gian cho gia đình của mình

TÔI MUỐN TIN TỨC