Bác sĩ Richard K. Lin, còn được gọi là Bác sĩ Richard tại IQLV, ông đã chăm sóc tỉ mỉ cho bệnh nhân đến điều chỉnh thị lực laser từ năm 1999. Ông nhận bằng Cử nhân sinh học tại Đại học California, San Diego (UCSD) vào năm 1991, sau đó, ông đã tích cực chăm sóc bệnh nhân mắt kể từ khi nhận được bằng bác sĩ nhãn khoa tại Southern California College of Optometry (SCCO) năm 1996. Bác sĩ Richard luôn tìm cách để giúp đỡ người khác trên hành trình điều chỉnh thị giác tốt hơn.

Bác sĩ Richard đã tu nghiệp tại Trung tâm huấn luyện trẻ em mù ở Tustin, California, nơi ông đã mang đến sự chăm sóc thị giác cho các trẻ em khuyến thị và khuyến khiếm. Ông tiếp tục tu nghiệp tại trung tâm mắt kém tại Foothill, đây cũng là nơi ông giúp đỡ và điều trị các vị cao niên có thị giác kém. Sau đó ông đã hoàn tất khóa tu nghiệp của mình tại bệnh viện y khoa tại Phoenix, Arizona và cũng tại VA Healthcare System tại Los Angeles, nơi ông tiếp tục cải thiện các kỹ năng lâm sàng của mình trong chẩn đoán, điều trị và quản lý các bệnh về mắt.

Bác sĩ Richard đã tiền khám và hậu khám cho phẫu phẫu thuật khúc xạ bằng laser cho hơn 65.000 bệnh nhân. Chinh Ông cũng đã đươc điều chỉnh bằng phẫu thuật LASIK, vì thế ông có nhiều kinh nghiệm thưc tế liên quang tới quan tâm của bệnh nhân. Tại IQ Laser Vision, Bác sĩ Richard đã trợ giúp cac trẻ em giảm đi sự phụ thuộc vào kính đeo và kính áp tròng, cũng như làm chậm lại sự tiến triển của cận thị thông qua Chương trình Orthokeratology (Orthro-K).

Bác sĩ Richard thông thạo tiếng Quan Thoại và tiếng Đài Loan. Tiêu chí của ông là cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tầm vóc quốc tế để giúp mọi người được tận hưởng cuộc sống cao hơn với thị giác mới và rõ ràng hơn. Ông đã được công nhận bởi Kế hoạch Dịch vụ Thị giác và Khuc Xa học (Vision Service Plan and Corning Optics) về việc chăm sóc thị lực của bệnh nhân xuất sắc nhất.

Bác sĩ Nhãn Khoa của trường Đại Học Nam California College of Optometry

TÔI MUỐN TIN TỨC