Bác sĩ Gregory Phan tốt nghiệp tại Đại học Berkeley (University of California at Berkeley) với bằng danh dự Cử nhân Khoa học, trong lãnh vực Hóa học. Ông bắt đầu sự nghiệp y khoa tại Đại học Davis (UC Davis), và đã tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa. Ông tiếp tục theo đuổi niềm đam mê, trong lãnh vực chuyên môn nhãn khoa, này tại Trung tâm Khoa học Y tế tại Đại học Denver (Colorado Health Sciences Center in Denver), nơi ông đã tốt nghiệp bằng Bác sĩ Nhãn khoa.

Bác sĩ Phan là một thành viên trong hội đồng quản trị chứng nhận của Hội Nhãn Khoa Hoa Kỳ (American Board of Ophthalmology) và cũng là một thành viên của Hiệp Hội Giải Phẫu cườm và điều chỉnh thị giác tại Hoa Kỳ (American Society of Cataract and Refractive Surgery). Là một Bác sĩ phẫu thuật thành đạt, từng tác giả trong Tạp Chí Nhãn Khoa Hoa Kỳ (American Journal of Ophthalmology) và đã thuyết trình tại Hiệp hội Nghiên Cứu thị giác và Nhãn Khoa (Association for Research in Vision and Ophthalmology).

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm y khoa, Bác sĩ Phan thích thú nghiên cứu khía cạnh khác nhau trong khoa nhãn. Trong 15 năm qua, Bác sĩ Phan thực hiện phẫu thuật khúc xạ, và được chứng nhận là Bác sĩ giải phẫu LASIK / PRK. Trong khoảng thời gian ngắn này, ông đã thực hiện 10.000 ca phẫu thuật và từ đó ông liên tiếp có những tác động tích cực tốt đến cuộc sống của bệnh nhân ông. Bác sĩ Phan là một Bác sĩ giải phẫu được nhiều bệnh nhân chú tâm và yêu mến. Một trong những bệnh nhân quen thuộc là cựu cầu thủ của liên đội NFL là George Atkinson. Năm 2013, Bác sĩ Phan đã trở thành Bác sĩ phẫu thuật LASIK chính thức của Đại sảnh Thể thao đa chủng (Multi-Ethnic Sports Hall Of Fame).

Khi có thời gian rảnh rổi, ông thích nghiên cứu chụp hình nhiếp ảnh - một sở thích đam mê của ông từ nhiều năm qua.

TÔI MUỐN TIN TỨC