Bác sĩ Michelle D. Trần đã theo học tại Đại học California, Davis, nơi cô nhận bằng Cử nhân trong ngành Thần kinh học, Sinh lý học và Tâm lý học, cùng với phụ môn Truyền thông. Sau đó, cô nhận được bằng Tiến sĩ về nhãn khoa từ Đại học Khoa học Y tế nhãn khoa Western University. Cô tốt nghiệp với cấp thượng hạng và là một thành viên trong Hiệp hội danh dự quốc tế Optma Beta Sigma Kappa trong suốt những năm học trong trường đào tạo Bác sĩ nhãn khoa.

Bác sĩ Trần đã tu nghiệp tại South Florida Vision, Bệnh viện Y tế Denver và Bệnh viện Cựu chiến binh Colorado Springs. Cô có kinh nghiệm rộng rãi trong việc quản lý bệnh nhân cho phẫu thuật mắt bao gồm Implantable Collamer Lens (ICL), LASIK, PRK và SMILE.

Bác sĩ Trần được cấp bằng chuyên khoa trên toàn quốc, về khâu chuẩn đoán bệnh tăng nhãn áp và sử dụng các dược phẩm cho việc điều trị. Qua tiến trình tu nghiệp của cô, Bác sĩ Trần đã phát triển sự yêu thích liên hệ gần gũi với bệnh nhân và cô đã mang lại sự chăm sóc bệnh nhân ân cần nhất.

Trong thời gian rảnh rỗi, Bác sĩ Trần thích nhiều sinh hoạt thiên nhiên: đi bộ đường dài, đánh quần vợt, trượt tuyết và xem các trận đấu bóng của Major League. Go Giants!

TÔI MUỐN TIN TỨC