Bệnh nhân đến từ các thành phố khác

Trung Tâm IQ Laser Vision + Best Western PLUS Executive Inn = Thoải mái trong ngày phẫu thuật!

Nếu bạn có ý định làm phẫu thuật chỉnh thị giác cùng trong ngày mà bạn không cư ngụ
ở miền Nam California, bạn đã đến đúng chỗ! Nỗ lực của chúng tôi làm cho chuyến đi của bạn thuận tiện hơn, chúng tôi đã liên hệ với khách sạn địa phương Best Western Plus Executive Inn, TripAdvisor Award Winning, để phục vụ nhu cầu cần thiết cho bạn từ phương xa tới. Địa điểm khách sạn tuyệt vời này nằm cận văn phòng Rowland Height của chúng tôi khoảng 5 phút đi bộ, đây cũng là trung điểm tham quan lân cận của Quận Los Angeles và Quận Cam, cũng như các điễm tham quan nổi tiếng khác như Universal Studio, Disneyland, và những bãi biển tuyệt vời lân cận . Khách sạn này đặc biệt ưu ái cho khách của trung tâm IQ Laser Vision bao gồm: Nối mạng Internet Wi-Fi miễn phí, miễn phí ăn sáng các món của Mỹ châu và Á Châu, miễn phí dịch vụ đưa đón đến trung tâm và bãi đậu xe.

Nhấn vào đây để làm hẹn TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cạnh bên khách sạn là các trung tâm mua bán Mandarin, siêu thị 99 Ranch Market và hơn 20 cửa hàng, quán ăn, văn phòng thương mại, ngân hàng và trung tâm điều dưỡng thẫm mỹ (spa). Khách của trung tâm IQ Laser được dành phần ưu đãi thượng hạng, và bạn có thể sử dụng các dịch vụ kinh doanh của trung tâm thương mại phục vụ quý khách 24 giờ. Bạn có thể truy cập internet T-1 miễn phí và đặc biệt nhất là tại khách sạn Best Western Plus Executive Inn sẽ cung cấp dịch vụ di chuyển đưa đón tới các địa điểm của các công ty lân cận của các vùng Walnut, Diamond Bar, Pomona và City of Industry. Hàng ngày tại đây có những chuyến đi miễn phí tới các khu shopping như Citadel Outlet Mall, cho các bạn có nhu cầu mua sắm.

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để chúng tôi giúp bạn từ phương xa đến, lên lịch trình phẫu thuật suôn sẻ và được một trải nghiệm tốt. Khi gọi xin nói bạn đến từ phương xa để được chuẩn bị . Chúng tôi xin đón tiếp các bạn từ vòng quanh trái đất!

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Click Here For Directions from Los Angeles International Airport
Click Here For Directions from Ontario International Airport


18725 Gale Ave. Suite 140
City of Industry, CA 91748
888.539.2211

TÔI MUỐN TIN TỨC