Phương Cách Trả Tiền

Bạn nghĩ bạn không có nhu cầu tài chính để được điều chỉnh thị giác LASIK? Xin xét lại điều này. Bao nhiêu người Hoa Kỳ, trung bình chi cho một tách cà phê mỗi năm? Bạn có từng ghé đến Starbucks thường xuyên không? Hoặc bạn có biết được khoảng tiền phải chi cho kính áp tròng mỗi năm? Tiền chi cho nước thuốc rửa, và duy trì và bảo dưỡng? Sự thật, khi tuổi đời lên cộng với bao nhiêu bạn phải chi tiêu vào thị giác của bạn. Tổng số tiền tích lũy được trong suốt cuộc đời của bạn sẽ vượt xa một khoản phí cho một lần giải pháp lâu dài - LASIK.

Phương pháp điều chỉnh thị lực bằng laser đã được phổ biến tương tự như trẻ con được chỉnh nha (niềng răng). LASIK là một giải pháp lâu dài để thoát khỏi thân mình của kính áp tròng và kính đeo mà là một phần trong đời sống đễ bạn có thể tìm tòi, phân tích chi phí và lợi ích của nó trong suốt cuộc đời. Bạn sẽ không còn cần phải dành nhiều thời gian lấy kính đeo của bạn. Bạn sẻ không mất nhiều thời gian để loại bỏ kính áp tròng của bạn trước khi đi ngủ, và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc đeo kính áp tròng vào lúc thức dậy buổi sáng. Phương pháp giải phẫu Lasik sẽ giúp có thể nhìn thấy 20/20 trong ngày và đêm.

Tại văn phòng IQ Laser Vision, chúng tôi có chương trình hỗ trợ tài chính và các giải pháp thực tế để quý vị có thễ thực hiện phẫu thuật LASIK với giá cả nhẹ nhàng cho tất cả mọi người như:

  • Không có kế hoạch thanh toán tiền lãi. Tài trợ với khoản thanh toán thấp nhất là $69 cho mỗi tháng, tính ra chỉ khoảng $2 cho một ngày
  • Chúng tôi có rất nhiều bệnh nhân giới thiệu, và tiếp thị của bạn bè qua trang mạng xã hội của chúng tôi, với lợi thế trên cho phép chúng tôi được tiết kiệm cho các bệnh nhân của chúng tôi.
  • Chương trình tài trợ của các Doanh nghiệp lớn dàn cho nhân viên của họ đã có sẵn tại văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhiều tập đoàn và doanh nghiệp để mở rộng phần giảm giá cho nhân viên của họ. Quý vị hãy Kiểm tra với công ty của mình để xem nếu họ là một phần của Chương trình Corporate IQ Laser Vision hoặc liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp công ty bạn vào chương trình này.

Xin gọi ngay văn phòng của chúng tôi để được lên lịch cho buổi tư vấn miễn phí của bạn. 888-539-2211. Trong buổi tư vấn miễn phí này, chúng tôi sẽ khám miễn phí về thị giác của bạn và sức khỏe mắt tổng thể để xem nếu bạn có được chọn cho ca phẫu thuật LASIK không. Gọi ngay nhân viên chuyên nghành đễ được thảo luận chi tiết về những lựa chọn phẫu thuật và lựa chọn tài chính. Không có bệnh nhân nào giống nhau cả, tất cả chúng ta đều là những người có cơ thể khác biệt, đó là lý do tại sao một buổi khám đễ đánh giá toàn diện là cần thiết để cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất và lựa chọn trong điều chỉnh thị giác laser. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp điều chỉnh thị giác khác nhau từ All-Laser phẫu thuật LASIK để khúc xạ Cataract Surgery cũng như cấy Collamer Lens và Ortho K cho trẻ em, vì thế gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm!

_______________________________________________________________________

How Much Do I Spend on Glasses/Contact Lenses Each Year?

_______________________________________________________________________

 

$50.00 USD
$200.00 USD
$15.00 USD
$150.00 USD
$200.00 USD
26
2
12
1
1

 

$ USD

 

Years
$ USD

_______________________________________________________________________

So, If I Am A Candidate, Can I Afford to Have LASIK Surgery?

_______________________________________________________________________

 

$2400.00 USD
20
$150.00 USD
Reputable LASIK Surgeons keep in contact with their LASIK patients. At about age 50, every person experiences a hardening of their "interior lens" regardless of having LASIK or not. When this occurs "Presbyopia", or "Old-Sightedness", is why every person including those who have never worn glasses/contacts until about age 50, will need "Reading Glasses". Your LASIK did not "wear-off"! You, along with 50 year olds across the globe, have simply reached your next normal, and naturally occurring, phase of Ocular Growth - "Presbyopia". Your LASIK Surgeon will be happy to discuss treatment options for "Presbyopia" based on your lifestyle between ages 50 and 90.

 

 

$ USD Costs Savings is Calculated Using Your Annual Amount Spent on Glasses/Contacts (as provided above) and Adjusts for the Cost of LASIK Surgery You Select and Incorporates one Eye Exam Check Every 2 Years until Age 50 or About the Time You Will Require Treatment of Your "Presbyopia".