Visian ICL

 

See Visian ICL patient Sara Tso’s experience.

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến điều chỉnh thị giác. Xin vui lòng gọi 1-888-539-2211 để được lên lịch cho một cuộc tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Visian ICL (cấy Collamer® Lens) là một giải pháp lý tưởng tối tân nhất cho bất cứ ai có nhu cầu hay ao ước được điều chỉnh thị giác. Được sản xuất bởi Công ty phẫu thuật STAAR®, Visian ICL có rất nhiều ưu điểm bao gồm hiệu chỉnh của các phạm vi rộng nhất của cận thị.

Thường được sử dụng để điều trị:

o Cận thị cao độ

o Cao hơn -10.00 độ

Visian ICL

Visian ICL là gì?

Có một sự khác biệt lớn giữa "thị lực" (20/20 tầm nhìn được xem là thị lực chuẩn) và "chất lượng hình ảnh." Visian ICL giúp thị giác nhìn sắc nét hơn, rõ ràng hơn, và màu sắc linh động hơn, với độ sâu và kích thước lớn hơn. Nó được gọi là Độ Rõ Cao Cấp Visian, và chỉ có với Visian ICL mà thôi.

Visian ICL được công ty phẫu thuật STAAR, đã chứng minh được sự cải thiện có chất lượng của thị giác. Khi so sánh với các khoa phẫu thuật khúc xạ khác, Visian ICL được nhìn nhận đã tạo ra thị lực sắc nét hơn. Thị giác được cải thiện ngay lập tức, và được sự phục hồi đáng kể trong thời gian ngắn, mà không gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuât. Đây là một yếu tố ý nghĩa được trân trọng nhất “WOW!” của bệnh nhân.

Các " Độ Rõ Cao Cấp " cung cấp bởi Visian ICL được chứng minh, thủ tục điều chỉnh thị giác với công nghệ tiên tiến này, là sự lựa chọn cho những bệnh nhân cần và mong đợi kết quả cao. Trong thực tế, quân đội Mỹ đã chấp nhận và đánh giá cao cho Visian ICL vì sự rõ ràng hình ảnh đáng tin cậy mà nó đạt được. Visian ICL rõ ràng là sự lựa chọn cho những bệnh nhân có một lối sống năng động và những người không thể chấp nhận bất cứ điều gì khác một thị giác hoàn hảo.

Nếu bạn không thể chọn cho bạn một thị giác "tương đối tốt" mà đòi hỏi " Độ Rõ Cao Cấp Visian," Visian ICL rõ ràng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 Nhấn vào đây để được một cuộc TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

 

Visian ICL

Have questions? Please call 1-888-539-2211 to schedule a free consultation with our knowledgeable staff.

Comments are closed.

TÔI MUỐN TIN TỨC