Orthokeratology

Hãy liên tưởng nếu bạn có thể điều chỉnh bện cận thị của bạn và giảm đi sự phụ thuộc vào kính đeo và kính áp tròng ... trong khi ngủ! Nghe có vẻ xa vời, nhưng đó là thực tế với nhiều người.

Được gọi là Orthokeratology, hoặc Ortho-K, và phương pháp này sẵn có tại IQ Laser Vision. Với sự gia tăng nhu cầu, cho việc điều chỉnh thị giác, Ortho-K là một phương pháp điều chỉnh không phẫu thuật, không bị phản ứng phụ, và sắc xuất rủi ro rất thấp cho việc cải thiện thị lực của bạn. Hãy lấy lại sự tự do cho đôi mắt bạn, để được chơi thể thao, đi bơi, và sống cuộc sống của bạn mà không có sự hạn chế, phụ thuộc của kính đeo và kính áp tròng.

Ban đêm điều trị, ban ngày được tự do.

Phương pháp này thường được sử dụng để điều trị::

· Cận thị

· Cận thị tiến triển xấu

Orthokeratology (Ortho-K) là gì?

Orthokeratology là thiết kế phù hợp độc đáo của kính áp tròng thấm khí đặc biệt và nhẹ nhàng chỉnh hình của giác mạc lại trong khi bạn ngủ, vì vậy khi thức dậy bạn có thể nhìn thấy rõ ràng sau khi bạn gở kính áp tròng này.

Đươc văn phòng liên bang FDA chấp thuận cho phương pháp đeo qua đêm của các ống kính định hình giác mạc, đã cho Ortho-K thuận tiện nhiều hơn và đã dẫn đến sự gia tăng phổ biến của nó. Trong đêm khi đeo Ortho-K, tất cả các hình chỉnh giác mạc diễn ra trong khi bạn ngủ, mà không cần đep ống kính điều chỉnh cần thiết trong ngày.

Mỗi ống kính được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu của mắt do bác sĩ đào tạo chuyên nghành, có nhiều kinh nghiệm. Các ống kính được thiết kế nhẹ nhàng định hình giác mạc để cho ánh sáng khúc xạ chính xác hơn vào võng mạc. Các ống kính đặc biệt đặt chế duy nhất được thiết kế để đeo qua đêm, cũng như cung cấp độ thấm oxy hơn.

Ortho-K làm việc như thế nào?

Đeo qua đêm Ortho-K: giác mạc được định hình lại trong khi bạn ngủ

Quá trình trị liệu của Ortho-K rất đơn giản. Ortho-K được sử dụng thiết kế đặc biệt cho khí thấm qua kính áp tròng, và được đeo duy nhất vào ban đêm. Loại kính áp tròng này được thiết kế đặc biệt đeo vào mỗi đêm, khi bạn ngủ, và được thiết kế để cho phép đưa oxy vào mắt của bạn. Vì cận thị được gây ra bởi vì giác mạc là quá cong dốc, nó cần phải một chút "phẳng" để khúc xạ tiếp cận ánh sáng đúng. Thiết kế đặc biệt của ống kính nhẹ nhàng mang đến mô đàn hồi của giác mạc cung cấp một độ cong tối ưu hơn.

Khi bạn thức dậy, các ống kính được loại bỏ ra và mắt giữ lại hình dạng giác mạc thích hợp mới của nó trong suốt cả ngày. Bạn có thể trải nghiệm thị giác rõ ràng và tự do từ chế độ điều chỉnh này. Mắt của bạn thường sẽ giữ được hình dạng của nó trong khoảng 14 giờ, sau đó dần dần trở về hình dạng ban đầu của nó.

Lợi ích của Ortho-K là gì?

· Loại bỏ sự cần thiết cho kính đeo và kính áp tròng thông thường trong ngày

· Làm chậm sự tiến triển của bệnh cận thị

· Tự do hưởng các hoạt động bạn yêu thích không bị hạn chế bởi sự phụ thuộc vào kính đeo như:

o   Thể thao

o   Tắm biển

o   Mang kính râm

o   Môi trường bụi bặm ô nhiễm (sẽ ảnh hưởng người đeo kính áp tròng thường)

· Hoàn toàn không cần phẫu thuật

· Phương pháp trị liệu này được thực hiện vào ban đêm, trong khi bạn ngủ

· An toàn, hiệu quả

· Được văn phòng chính phủ liên bang FDA chấp thuận

· Giảm cảm giác cộm khi chớp mắt vì đeo ban đêm khi ngủ

Ai là người được chọn cho phương pháp điều trị Ortho-K này?

Orthokeratology (Ortho-K) chuyên dành cho cá nhân có sức khỏe tốt, của bất kỳ độ tuổi nào đang bị cận thị.

· Tuổi: mọi lứa tuổi cũng có thể dùng phương pháp này

o   Ortho-K lý tưởng cho những em quá trẻ cho phẫu thuật LASIK

· Có độ cận lên đến -8.50

o   Ortho-K thường dùng đễ điều trị cho các cá nhân có độ cận thị lên đến -4.50. Tại IQ Laser Vision, chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất nhằm để giúp điều trị những bệnh nhân có độ cận lên đến -8.50!

· Ortho-K có thể giúp điều trị cho bệnh loạn thị thấp, khoảng -1.50 độ

· Ortho-K là phương pháp điều chỉnh hoàn hảo cho các cá nhân đang có thị giác xấu tăng độ mổi ngày (kiềm chế tiến triển của cận thị)

o   Ortho-K làm chậm đi tiến trình cận thị; khi đeo kính thường, không làm chậm đi sự tiến triển xấu của thị giác của bạn, và bạn sẽ trả chi phí nhiều hơn trong thời gian tới.

Có nhiều lần IQ Laser Vision phải từ chối bệnh nhân bởi vì họ không cần phẫu thuật này. Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi không phải là số lượng bệnh nhân, mà chúng tôi có đạt được việc chăm sóc tốt và mang lại thành quả cao. Đó là lý do quan trọng cho việc THAM VẤN MIỄN PHÍ của chúng tôi, để IQ Laser Vision xác định tình trạng của bạn và mang lại các tùy chọn điều chỉnh thị giác tốt nhất cho bạn.

Nhấn vào đây để được lên lịch TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Thành quả được mong đợi từ Ortho-K?

Mục tiêu cho mỗi bệnh nhân của Orthokeratology là nhằm mục đích điều chỉnh thị giác tới tầm nhìn 20/20, sau đó Ortho-K sẽ điều trị tật khúc xạ giác mạc, Thường khi bệnh nhân nhận được tầm nhìn 20/40 của thị giác, cũng được chấp nhận (đây là độ tối thiểu cho quy phạm pháp luật lái xe toàn Hoa Kỳ.)

Trong nghiên cứu lâm sàng của văn phòng chính phủ liên bang FDA, 93% bệnh nhân đạt 20/32 thị giác tốt hoặc hơn, và 67% đạt được tầm nhìn 20/20. Trong nghiên cứu lâm sàng cho FDA chấp thuận của một thiết kế VST, khoảng 95 phần trăm đạt được 20/40 hoặc tốt hơn, và 73 phần trăm đạt được 20/20. Cả hai nghiên cứu theo dỏi bệnh nhân trong thời gian ít nhất là 9 tháng.

Những rủi ro có thễ có của Ortho-K là gì?

Ortho-K đặt ra rất ít nguy cơ cho bệnh nhân. Nguy cơ phổ biến nhất là mắt bị khó chịu và nhiễm trùng, do vệ sinh không hợp lệ khi đeo hoặc tháo gỡ ống kính. Nguy cơ này điển hình của việc thông thường sử dụng kính áp tròng và vệ sinh không thích hợp. Ảnh hưởng của ống kính Ortho-K hoàn toàn có thể đảo ngược. Bằng cách ngừng sử dụng ống kính, giác mạc tự nhiên sẽ trở lại hình dạng trước khi điều trị của nó không có ảnh hưởng lâu dài. Ortho-K sẽ không ảnh hưởng đến khả năng của bạn để được LASIK trong tương lai.

Tại IQ Laser Vision, chúng tôi vượt xa hơn trên mọi lãnh vực. Tất cả các rủi ro được thảo luận và giải quyết trước khi, trong khi và sau khi thủ thuật. Đội ngũ IQ Laser Vision và nhân viên chuyên nghành được huấn luyện cao để trả lời bất kỳ và tất cả các câu hỏi mà bạn có, để có thể đảm bảo sự thoải mái và đúng kỳ vọng hoàn thành các thủ tục điều chỉnh này.

Thông tin sản phẫm

· Được văn phòng chính phủ liên bang FDA chấp thuận.

· Bausch & Lomb Vision Shaping VST thiết kế được duyệt, sử dụng một hệ thống đo keratometric và hình cầu tương đương để xác định các ống kính thử nghiệm ban đầu

· Kỹ thuật đươc chấp nhận của chương trình Paragon

· Các tròng VIPOK II ngủ đêm Orthokeratology (Ortho-K)

Câu Hỏi Thường Gặp về Ortho-K

Q:  Thủ thuật Ortho-K cho kết quả sau bao lâu?

A:  Trong hầu hết các trường hợp, kết quả có thể được nhìn thấy chỉ sau vài ngày sử dụng, tuy nhiên kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp. Đối với cá nhân có cận thị cao, kết quả nhìn thấy sẽ bị chậm hơn.

Q: Nguyên nhân nào gây ra sự tiến triển của cận thị (cận thị sẽ nặng hơn)?

A: Có một số hoạt động gây ra cận thị trở nên nặng hơn như nhìn gần lúc làm việc, đọc sách, sử dụng máy vi tính. Trẻ em thường bị ảnh hưởng nhiều nhất vì do tiếp cận nhìn gần. Có một số trẻ em bị tăng độ nhiều lần trong một năm trong đó số lượng lớn hơn 0.50 độ rất nhiều.

Q:  Ortho-K có được bao nhiêu năm trên thị trường?

A:  Ortho-K ban đầu được dùng để điều chỉnh các chuyên gia phi công. Nó cũng đã được phê duyệt từ năm 1964 cho sử dụng hàng ngày. Mãi cho đến năm 1996, công nghệ mới được phát triển để tăng thấm oxy. Với công nghệ mới này, bệnh nhân hiện nay có thể mang các ống kính tròn trong khi ngủ! Có nghĩa là bệnh nhân Ortho-K có thể tận hưởng thị giác rõ ràng mà không có việc sử dụng các ống kính trong ngày. Các ống kính cũng đã phát triển thiết kế của họ để điều trị độ cao hơn của cận thị lên đến -8.50 độ.

Q:  Khi sử dụng các tròng ống kính Ortho-K, nó gây ra các vết trầy xước giác mạc không?

A: Ống kính Ortho-K rất giống với kính áp tròng cứng điển hình (khí thấm). Nên không có vết trầy xước trên giác mạc như một kết quả của việc sử dụng kính áp tròng trực tiếp. Nếu có bất kỳ vết trầy xước xảy ra nó sẽ lành. Bất kỳ thay đổi hình dạng giác mạc hoàn toàn có thể đảo ngược. Một khi bạn loại bỏ tròng kính giác mạc sẽ bắt đầu quay trở lại hình dạng ban đầu của nó. Thị giác vẫn còn rõ ràng cho 12-16 giờ.

Q:  Duy trì tròng kính Ortho-K có khó không?

A: Tròng kính Ortho-K rất giống với kính áp tròng điển hình (khí thấm). Duy trì vệ sinh thích hợp rất là quan trọng nhưng không phải khó khăn. Tại IQ Laser Vision bạn sẽ tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về xử lý tròng kính và bảo dưỡng; các tài liệu tham khảo sẽ được cung cấp đầ đủ.

Comments are closed.

TÔI MUỐN TIN TỨC