LRI (rạch thư giãn ngoại vi giác mạc)

Typically used to treat:

· Astigmatism

o    Cataract Patients

LRI là gì?

Rìa giác mạc Relaxing rạch, hoặc LRI, là một thủ tục trong đó vết rạch dày một phần được thực hiện ở ngoại vi giác mạc (rìa giác mạc) để điều trị loạn thị giác mạc. Vết mổ nhỏ "thư giãn" độ cong của giác mạc và cải thiện khả năng của mình để tập trung ánh sáng. Mục tiêu của quy trình là để lại những bệnh nhân với ít loạn thị càng tốt.

LRI làm việc như thế nào?

Tùy thuộc vào mức độ loạn thị của bạn, Bác sĩ Lin sẽ xác định các kỹ thuật LRI tốt nhất cho trường hợp cụ thể của bạn. Tiếp theo các bước chung liên quan đến một thủ tục LRI được nêu dưới đây.

Bước 1: Dựa trên các kết quả kiễm tra trước khi phẫu thuật, bác sĩ Lin "đánh dấu" giác mạc sử dụng một công cụ đặc biệt được thiết kế để làm định hướng "đánh dấu".

Bước 2: Sử dụng một công cụ chuyên biệt rạch nhỏ (s) được thực hiện trong giác mạc để cải thiện các tinh chỉnh độ cong của giác mạc

Bước 3: Mắt sau khi được phẫu sẽ được đeo miếng bảo vệ

Lợi ích hàng đầu của LRI là gì?

LRI tối ưu hóa các chức năng của ống kính nội nhãn (IOL) để đạt được một phạm vi rộng lớn hơn của điều chỉnh thị giác. Đây là phương pháp thường được ưa thích để điều trị loạn thị ở người sử dụng IOL. Các thủ tục có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh an toàn với chứng hiếm gặp.

Phục hồi thị giác từ phẫu thuật LRI rất nhanh chóng. LRI cũng là một lựa chọn tiết kiệm hơn so với phẫu thuật LASIK chữa loạn thị với hiệu quả cao.

Ai là người được chọn cho LRI?

· ít nhất 18 tuổi trở lên

· Có tình trạng sức khỏe tốt

· Không có bệnh nghiêm trọng của mắt

Có nhiều lần, IQ Laser Vision chúng tôi từ chối phẫu thuật đục thủy tinh thể do tình trạng sức khỏe không cho phép hoặc vì họ không cần cho phẫu thuật này. Quan tâm hàng đầu của chúng tôi không phải là số lượng bệnh nhân, mà là chúng tôi có mang lại những chất lượng chăm sóc và quá trình hồi phục cao. Đây là lý do quan trọng là mà quý vị cần dư buổi tư vấn miễn phí, để cho IQ Laser Vision để xác định ứng cử của bạn và cung cấp phẫu thuật điều chỉnh thị giác tốt nhất cho bạn.

Bấm vào đây để được lên lịch VẤN MIỄN PHÍ.

bạn có thể mong đợi điều gì ở LRI?

Nhiều bệnh nhân làm thủ tục LRI để điều trị loạn thị, sau đó kết hợp với thủ tục khác, thường để tăng thêm phẫu thuật đục thủy tinh thể, và kết quả thật tốt.

Nguy cơ rủi ro của LRI là gì?

Một số rủi ro trong phẫu thuật LRI có thể gồm:

· Nhiễm trùng

· Khó chịu nhẹ

· Thủng giác mạc

Tại IQ Laser Vision, chúng tôi vượt xa hơn trên mọi lãnh vực. Tất cả các rủi ro được thảo luận và giải quyết trước khi, trong khi và sau khi thủ thuật. Đội ngũ IQ Laser Vision và nhân viên chuyên nghành được huấn luyện cao để trả lời bất kỳ và tất cả các câu hỏi mà bạn có, để có thể đảm bảo sự thoải mái và đúng kỳ vọng hoàn thành các thủ thuật.

Câu Hỏi Thường Gặp về LRI

Q: Bao lâu sau khi mỗ, thị giác của tôi được cải thiện?

A: Thông thường bệnh nhân thấy sự cải thiện sau 1 ngày.

Q: Phẫu thuật có gây đau không?

A: Không. Một giọt thuốc gây mê được sử dụng để làm tê mắt trước khi làm phẫu thuật. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, nhưng có thể cảm giác khó chịu một chút vì áp lực.

Q: Công ty bảo hiểm của tôi có trả cho phẫu thuật LRI không?

A: Hầu hết các công ty bảo hiễm sức khỏe, xem LRI một thủ tục bắt buộc, nhưng nó cũng sẽ phụ thuộc vào kế hoạch bảo hiểm của bạn. Tại văn phòng IQ Laser Vision, chúng tôi có chương trình trả góp không lãi tài chính từ chương trình CARECREDIT

TÀI NGUYÊN

· EyeWiki: Vết mổ Relaxing rìa giác mạc - http://eyewiki.aao.org/Limbal_Relaxing_Incisions

Comments are closed.

TÔI MUỐN TIN TỨC