Intacs

Thường được sử dụng để điều trị::

· Keratoconus

· Cận thị

Intact là gì?

Intacs (còn được gọi là vòng Intracorneal, ICRS và vòng phân đoạn giác mạc) là hai vòng bán kính nhỏ được thiết kế để điều trị vĩnh viễn thị giác khi được đặt bên trong mắt. Chúng được làm bằng một loại nhựa sinh học tương đặc biệt mà đã được sử dụng trong kính áp tròng và phẫu thuật đục thủy tinh thể cho gần 50 năm qua. Được đặt nằm bên trong giác mạc, cho nên người đeo không cảm nhận hoặc nhìn thấy.

Trước khi điều trị bằng kỹ thuật Intacts, giọt thuốc gây tê được sử dụng để làm tê mắt, mắt được mở trong suốt quy trình để ngăn chặn nhấp nháy.

Intacs làm việc như thế nào?

Trước khi điều trị bằng kỷ thuật Intacts, giọt thuốc tê được sử dụng để làm tê mắt, mắt được mở trong suốt quy trình ngăn chặn nhấp nháy.

Bước 1: Một lỗ đơn nhỏ được thực hiện trong giác mạc.

Bước 2: Mắt được chuẩn bị cho vị trí Intacs ™.

Để mắt được ổn định, hướng dẫn trọng tâm được đặt lên từ 1-2 phút. Trong thời gian này, hai đường hầm hình bán nguyệt được thực hiện trong giác mạc. Các vòng Intacs ™ sẽ được cấy vào trong đường hầm.

Giác mạc có một vài lớp mỏng giống như một sấp giấy. Làm một đường hầm cho vòng Intacs ™ như là tách hai trang giấy đủ để tạo ra khoảng cách cho vòng.

Bước 3: Các vòng Intacs ™ được đặt.

Sau khi cho vòng Intacs ™ thứ hai được đặt, các lỗ nhỏ trong giác mạc được đóng lại.

Bước 4: Bạn sẻ được hưởng thị giác mới của bạn!

Những lợi ích của vòng Intacs là gì?

· Được FDA chấp thuận

· Cải thiện thị giác ngay lập tức

· Bảo trì miễn phí

· Không có mô giác mạc nào bị loại bỏ

· Vòng Intacs có thể gỡ bỏ hoặc thay thế

Phẫu thuật Intacs ™ an toàn và nhanh chóng. Intacs ™ thay đổi hình dáng đường cong của giác mạc để tia sáng tập trung đúng trên võng mạc. Các đối tượng trong khoảng cách, mỗi khi xuất hiện mờ, trở nên sắc nét và rõ ràng.

Ai sẽ là người được chọn cho phẫu thuật Intacs?

· Người có tầm cận thị nặng giữa -1.00 -3.00 và diopters

· Người có độ loạn thị từ 1,00 hoặc ít hơn

· Người trên 21 tuổi

· Là bệnh nhân của Keratoconus

· Người có đôi mắt khỏe mạnh, không bị thương tích

Có nhiều lần IQ Laser Vision phải từ chối bệnh nhân bởi vì họ không cần phẫu thuật này. Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi không phải là số lượng bệnh nhân, mà chúng tôi có đạt được việc chăm sóc tốt và mang lại thành quả cao. Đó là lý do quan trọng cho việc THAM VẤN MIỄN PHÍ của chúng tôi, để IQ Laser Vision xác định tình trạng của bạn và mang lại các tùy chọn điều chỉnh thị giác tốt nhất cho bạn.

Nhấn vào đây để được lên lịch TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Điều bạn có thể mong đợi?

Cải thiện thị giác được nhận thấy ngay sau khi Intacs đã được cấy vào. Hầu hết bệnh nhân báo cáo không có cảm giác đau trong quá trình điều trị. Bệnh nhân có thể tiếp tục hoạt động những công việc hàng ngày trong vòng 2-3 ngày sau. ổn định đầy đủ thông thường đạt được sau một tháng, trong đó hầu như hồi phục xảy ra trong 7 ngày đầu tiên. Trong trường hợp hiếm bệnh nhân báo cáo thấy sự hiện diện của các vòng Intacs sau khi phẫu thuật, nhưng nó sẽ biến mất đi trong quá trình phục hồi của mắt.

Trong các nghiên cứu lâm sàng của Hoa Kỳ, 97 phần trăm bệnh nhân đạt 20/40 hoặc tốt hơn với vòng Intacs (chức năng thị giác - 20/40 DMV cho phép tối thiểu để vận hành một chiếc xe).

Những rủi ro của Intacs là gì?

Các tác dụng phụ có thể bao gồm:

· Nhạy cảm ánh sáng

· Giảm rõ ràng trong bóng đèn mờ

· Lóa hoặc hào quang từ bóng đèn hoặc ban đêm

· Nhoè hoặc nhìn hai bóng

· Thị giác xa thay đổi

Những tác dụng phụ thường biến mất khi mắt lành và thường xảy ra trong những trường hợp rất hiếm.

Tại IQ Laser Vision, chúng tôi vượt xa hơn trên mọi lãnh vực. Tất cả các rủi ro được thảo luận và giải quyết trước khi, trong khi và sau khi thủ thuật. Đội ngũ IQ Laser Vision và nhân viên chuyên nghành được huấn luyện cao để trả lời bất kỳ và tất cả các câu hỏi mà bạn có, để có thể đảm bảo sự thoải mái và đúng kỳ vọng hoàn thành các thủ thuật.

Các Câu Hỏi Thường Gặp về Intacs

Q: Tuổi nào thường bị ảnh hưởng bởi Keratoconus?

A: Trẻ em từ 8 tuổi có thể gặp trở ngại bởi Keratoconus. Giai đoạn đầu của Keratoconus có thể được điều trị bằng kính áp tròng thấm khí cứng; hoặc kính đeo để cải thiện thị lực. Trong giai đoạn suy thoái nhất, giải phẫu thay giác mạc thường là sự lựa chọn duy nhất. Intacs có thể giúp duy trì cấu trúc giác mạc lâu dài.

Q: Nguyên nhân và khả năng gây ra Keratoconus?

A: Theo thống kê, khoảng 1 trong mỗi 2.000 cá nhân sẽ bị ảnh hưởng bởi Keratoconus. Nguyên nhân không rõ, nhưng các chuyên gia đã tìm thấy mối tương quan mạnh mẽ gây ra yếu tố là dị ứng, di truyền và các môi trường (như gió và tia cực tím của mặt trời).

Q: Tôi có nguy cơ đi tới mù hoàn toàn không?

A:Keratoconus rất khó để gây mù hoàn toàn. Nếu không chữa trị sớm, nó có thể gây suy giảm thị lực nghiêm trọng.

Q: Tôi sẽ phải giữ Intacs trong thời gian bao lâu?

A: Intacs được thực hiện cho giải pháp lâu dài. Không cần thiết phải bảo trì và nó sẽ giữ lại hình dạng giác mạc thích hợp. Trong trường hợp hiếm hoi, Intacs có thể được gỡ bỏ theo yêu cầu mà không có vấn đề gì.

Q: Intacs được làm bằng gì?

A: Intacs được làm bằng polymer cho y tế đã được sử dụng một cách an toàn trong mắt hơn 45 năm qua. Tên gọi là kính acrylic, hoặc PMMA, được sử dụng để chế tạo ống kính nội nhãn (Visian ICL).

Q: Tôi có thễ quay về làm việc bao lâu sau khi được điều chỉnh bằng kỹ thuật Intact?

A: Điều này phụ thuộc vào trường hợp cụ thể trong quá trình hồi phục bạn, nhưng phần lớn bệnh nhân của chúng tôi quay trở lại hoạt động bình thường khoảng 2-3 ngày sau.

RESOURCES

· All About Vision – Intacs - http://www.allaboutvision.com/conditions/inserts.htm

· Intacs: Cấy ghép giác mạc - http://www.intacsforkeratoconus.com/

Comments are closed.

TÔI MUỐN TIN TỨC