Tôi có được điều chỉnh nhãn khoa không?

Bạn có được một ca điều chỉnh thị giác?

Ca điều chỉnh lý tưởng:
Có nhiều lần văn phòng của chúng tôi phải từ chối nhiều ca điều chỉnh thị giác của bệnh nhân bởi vì họ không cần hoặc không phù hợp cho một số thủ tục. Ngoài ra, mối quang tâm hàng đầu của chúng tôi không phải là số lượng bệnh nhân nhiều hay ít, mà là thành quả cao trong việc khám, điều chỉnh, mang đến phẩu thuật an toàn cho cộng đồng. Hầu hết các bệnh nhân đến để được điều chỉnh khúc xạ đều trên 18 tuổi, với độ tuổi này, thị giác được ổn định và những người có giác mạc khỏe tốt, không có một sự thay đổi đáng kể trong thị lực của họ trong vòng 12 tháng qua. Trong trường hợp các bệnh nhân đang có điều kiện y tế nhất định, những phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú không được coi là phù hợp cho các thủ tục phẫu thuật LASIK.

Những kỳ vọng thực tế:
Chúng tôi rất tự hào là trong phần tư vấn trung thực với các bệnh nhân của chúng tôi, vì đây là mục tiêu phục vụ hàng đầu với khách hàng mang lại sự hài lòng mà chúng tôi đã phấn đấu từ nhiều năm qua. Điều quan trọng hơn hết là bệnh nhân của chúng tôi có những kỳ vọng thực tế liên quan đến kết quả thành công của họ. Kết quả thực tế phải được dựa trên sự kiện và số liệu thống kê hầu như trái ngược với mong muốn của cá nhân hoặc quan niệm sai lầm. Mục đích của vấn đề này nhằm giảm đi sự phụ thuộc vào kính đeo hoặc kính áp tròng. Hầu hết các bệnh nhân của chúng tôi không bao giờ phải đối phó với sự phức tạp của kính áp tròng hoặc kính đeo sau khi hoàn tất ca điều chỉnh của họ.


Bước kế tiếp:
Chỉ mất vài phút để điều chỉnh một đời cận thị, viễn thị hoặc loạn thị của bạn. Để tìm hiểu xem bạn có phải là một ca phẩu thuật lý tưởng, xin bạn hảy gọi cho văn phòng của chúng tôi để sắp xếp một cuộc tư vấn miễn phí với nhân viên kinh nghiệm chuyên nghành. Tại buổi tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu về đôi mắt của bạn bao gồm: thị lực, khúc xạ, đo kính hiện tại, biomicroscopy, pupillometry hồng ngoại (đo kích thước con ngươi ban đêm), pachymetry (đo độ dày giác mạc), và địa hình giác mạc (sử dụng hai hệ thống khác nhau để đo cả trước và mặt sau).
Dựa trên những phát hiện này, chuyên gia phẫu thuật của chúng tôi, bác sỉ Robert Lin sẽ chọn cách điều trị tốt nhất để mang đến thành quả cao nhất cho đôi mắt của bạn. Ông sẽ dùng rất nhiều thời gian cần thiết để giúp các bạn để mang đến kết quả mong đợi của bạn cũng như những rủi ro và lợi ích của bạn.

Comments are closed.

TÔI MUỐN TIN TỨC