All Laser LASIK

Thông thường, kỹ thuật ALL LASER LASIK còn được gọi là " Tất cả laser LASIK," "Intralase", " LASIK không vạt," và một số từ ngữ khác. Z-LASIK là một kỹ thuật sử dụng một laser đặc biệt để tạo vạt giác mạc, chứ không phải bằng MICROKERATOME.

Thông thường được sử dụng để trị:

 • Cận thị
 • Lão thị
 • Loạn thị

Z-LASIK logo

Z-LASIK là gì?

Z-LASIK là một kỹ thuật được sử dụng để tạo ra một vạt giác mạc vào nền giác mạc. Thay vì một MICROKERATOME, Z-LASIK sử dụng một laser Ziemer FEMTO LDV để tạo ra một vạt giác mạc.

Rất nhiều người đã chọn thủ tục Z-LASIK vì họ không thoải mái với ý tưởng đôi mắt của họ đang được chạm bởi lưỡi MICROKERATOME.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Z-LASIK làm việc như thế nào?

Giai đoạn 1: Truy cập vào các chất nền giác mạc
Z-LASIK- thường được gọi là kỹ thuật " Tất cả laser LASIK" vì vạt giác mạc được tạo ra bằng tia laser đặc biệt của femtosecond.

Giai đoạn 2: Điều trị Laser

Giai đoạn 3: Giai đoạn kết thúc

Description: ZFLAP.jpg

Với laser femtosecond nhịp tần số cực cao tạo ra một vạt giác mạc siêu mỏng. Những nhịp số này rất nhanh chóng tạo và tách ra các lớp của giác mạc, tạo vạt giác mạc, mà không cần sử dụng một micokeratome.

Các vạt giác mạc đã tạo ra được nhẹ nhàng mở lên để bác sĩ Lin điều trị nền giác mạc bằng tia laser được lựa chọn để điều chỉnh thị giác (Giai đoạn 2: Điều trị Laser).

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Những lợi ích của Z-LASIK là gì?

So với các thủ tục femto-LASIK căn cứ trên kỹ thuật femtolaser loại cũ, Z-LASIK cho nhiều lợi thế đưa đến kết quả tốt hơn dưới đây:

 • Z-LASIK có một tác động vô cùng thấp trên mắt - Phương pháp này chỉ mất một vài phút cho mỗi mắt. Thời gian tia laser tiếp xúc với mắt của bệnh nhân được giảm đến mức tối thiểu.
 • Z-LASIK rất thoải mái và không gây đau nhức - Cơ sinh học cao đẳng - Thủ tục Femto tạo vạt giác mạc có cấu trúc ưu đẳng và rất mỏng.
 • Linh động - Nhờ các tần số cực cao của các tia laser, các lớp của giác mạc được tách ra với độ chính xác tuyệt đối, tạo một vạt siêu mỏng. Thủ tục Femto có thể được sử dụng để điều trị bệnh nhân có độ khúc xạ cao, giác mạc mỏng, và thậm chí từ trung bình đến loạn thị nặng.
 • Không bị viêm - Năng lượng laser được sử dụng cho Z-LASIK là khoảng 100 lần nhẹ hơn với các phương pháp trị liệu bằng tia laser khác. Z-LASIK nhẹ nhàng trên giác mạc và ngăn ngừa phản ứng viêm tạm thời của mắt.
 • Kết quả nhanh chóng - Thời gian phục hồi ngắn hơn; vì bản chất ưu đẳng của cánh vạt Femto, bệnh nhân được phục hồi nhanh hơn.
 • Rất ít biến chứng - Z-LASIK cho phép bác sĩ Lin điều trị vùng lớn hơn. Điều này làm giảm tác dụng phụ không muốn như mắt khô, giảm thị giác ban đêm vì bị chói hoặc hào quang.
 • Kết quả tốt hơn - Khi so với các kỹ thuật khác Z-LASIK tạo ra một nền giác mạc nhẵn hơn; và các rìa cạnh nhẵn để nắp được đóng tối ưu.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Ziemer Laser

Ai là người được chọn?

Bệnh nhân được chọn làm Z-LASIK không khác biệt rất nhiều so với bệnh nhân của LASIK. Bệnh nhân lý tưởng được điều chỉnh khúc xạ của chúng tôi là:

 • Những người trên 18 tuổi
 • Có giác mạc tốt và không có các bệnh của giác mạc
 • Thị giác ổn định - Không có sự thay đổi đáng kể trong thị lực của họ trong vòng 12 tháng
 • Bệnh nhân cần sử dụng kính đeo hoặc kính áp tròng để cải thiện thị giác hàng ngày

Có nhiều lần, IQ Laser Vision từ chối bệnh nhân vì họ không cần đến các phẫu thuật này. Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi không phải là số lượng bệnh nhân, nhưng rằng là chúng tôi có mang lại thành quả cao, chất lượng chăm sóc và dịch vụ cao cấp do công ty chúng tôi đề ra. Đây là lý do quan trọng cho TƯ VẤN MIỄN PHÍ của chúng tôi. IQ Laser Vision sẽ xác thủ tục điều chỉnh thị giác lý tưởng nhất cho bạn.

Các rủi ro gì?

Những rủi ro với các phẫu thuật Z-LASIK giống như bất kỳ phẫu thuật LASIK. Một số rủi ro nhỏ được ghi lại dưới đây:

 • Khô mắt
 • Hào quang (thường vào ban đêm)
 • Trầy giác mạc - trong trường hợp rất hiếm

Tất cả các rủi ro được thảo luận và giải quyết trước, trong và sau khi phẫu thuật. Đội ngũ IQ Laser Vision cam kết trả lời bất kỳ và tất cả các thắc mắc bạn có để đảm bảo sự thoải mái, và sự mong đợi thích đáng cho bạn.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vấn Đáp

Q: Lasik có đau không?

A: Mọi nỗ lực được thực hiện để đảm bảo cho bệnh nhân của chúng tôi một trải nghiệm thoải mái trong và sau phẫu thuật. Hầu hết các bệnh nhân sẽ không gặp bất kỳ đau đớn gì, và có thể trở lại hoạt động bình thường ngay vào ngày hôm sau.

Q: Tôi hơn bốn mươi tuổi, nếu tôi chỉnh thị lực bằng laser, liệu tôi cần phải đeo kính nhìn gần hay nhìn xa?

A: Phẫu thuật Laser rất hiệu quả trong việc điều chỉnh cận thị, lão thị (viễn thị) và loạn thị. Những rối loạn này là kết quả của độ cong giác mạc quá dốc hoặc quá phẳng cho chiều dài của mắt. Thị giác được cải thiện khi các tia laser biến chuyển độ cong của giác mạc. Khi đến tuổi bốn mươi hầu hết mọi người trải nghiệm sự suy giảm về thị giác nhìn gần. Đây là vấn đề liên quan đến tuổi tác và là do sự yếu kém của cơ mắt. Mặc dù laser điều chỉnh thị giác không trực tiếp sửa vấn đề này, LASIK có thể cho bạn một thị giác xa tốt và thị giác nhìn gần cho nhiều bệnh nhân bằng cách điều chỉnh sự tập trung của mắt. Trong buổi tham khảo miễn phí của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn một trải nghiệm và những mong đợi thích đáng như khi làm phẫu thuật.

Q: Nếu tôi được phẫu thuật LASIK và thị giác của tôi thay đổi sau này, Có thể làm được gì?

A: Khi mắt bạn đã ổn định sau phẫu thuật, việc điều chỉnh là vĩnh viễn. Trong trường hợp hiếm hoi thị giác của bạn thay đổi, nếu tái điều trị lại là một lựa chọn tốt. Chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo độ dày giác mạc, trước khi quyết định điều chỉnh thêm.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Q: Bao lâu sau khi phẫu thuật mắt tôi được phục hồi?

A: Trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi phẫu thuật LASIK, giác mạc của bạn sẽ được phục hồi khoảng 90%. Bạn có thể trở lại hoạt động hàng ngày sau hai tuần. Tuy nhiên, giác mạc của bạn vẫn được tiếp tục phục hồi trong thời gian 3 - 6 tháng.

Q: Nếu mắt của tôi bị nhấp nháy trong lúc phẫu thuật?

A: Để giảm thiểu mắt bị nhấp nháy trong khi đang phẫu thuật, mắt của bạn sẽ được gây tê bởi thuốc nhỏ vào mắt. Mí mắt bạn không bị chớp vì đã được cài một thiết bị nhỏ, có một cảm giác khó chịu nhẹ, và thiết bị theo dõi mắt sẽ đảm bảo vị trí chính xác cho laser.

Q: Ai là người được chọn cho ca phẫu thuật LASIK?

A: Người được chọn được điều chỉnh thường là người luôn luôn lệ thuộc vào kính đeo hoặc kính áp tròng, người có đôi mắt và sức khỏe tốt. Cho dù thế bạn cần trải qua các thủ tục kiểm tra và được bác sĩ chuyên nghành quyết định. Các buổi chuẩn khám là một phần trong buổi tư vấn miễn phí của chúng tôi, giúp cho bệnh nhân và bác sĩ giải phẫu thảo luận về tất cả những khoa phẫu thuật như LASIK, Micro-LASIK, LASEK, Intacs, LRI, or ICL.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Q: LASIK có an toàn không?

A: Lasik là phương pháp phẫu thuật rất an toàn khi được bác sĩ rành nghề thực hiện. Bác sĩ Lin, cũng là bệnh nhân cho phẫu thuật này trên 20 năm qua. Ông đã thực hiện phẫu thuật trên 50.000 ca, và đã dùng phương pháp MICRO-LASIK để thực hiện phẫu thuật cho song thân của ông, cùng hai người em, một là bác sĩ như ông và môt là luật sư. Bác Robert Lin là một bác sĩ nổi tiếng chuyên nghành trong toàn quốc, ông được đề cao trong việc quan tâm tới sự an toàn hàng đầu cho bệnh nhân. Hầu hết các biến chứng trong phẫu thuật có thễ được điều trị bằng thuốc nhỏ mắt hoặc tái điều trị. Biến chứng nghiêm trọng hơn rất hiếm vì các thủ tục được giới hạn ở bề mặt của mắt không có bên trong mắt Tính ra, chưa có bệnh nhân nào báo cáo bị mù loà vì phẫu thuật LASIK, cũng như chưa có bệnh nhân nào của Bác sĩ Lin bị mất đi thị giác sau khi phẫu thuật. Các bệnh nhân của ông đã không còn phụ thuộc vào kính đeo, hoặc kính áp tròng mà thị giác của họ vẩn được hoàn hảo. Bác sĩ Lin và nhân viên của chúng tôi sẽ bàn luận với quý vị trên mọi lãnh vực về rủi ro và lợi ích trước khi phẫu thuật được tiến hành.

Q: Buổi tư vấn tại IQ Laser Vision sẽ ra sao?

A: Tại buổi tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ thu thập dữ kiện về mắt của bạn bao gồm: thị lực, khúc xạ, độ kính hiện tại, sinh vi học, pupillometry hồng ngoại (đo kích thước đồng tử ban đêm), pachymetry (đo độ dày giác mạc), địa hình giác mạc (sử dụng lên đến 3 hệ thống khác nhau để đo cả trước và mặt sau), và nếu được áp dụng, sóng điện sẽ được phân tích rõ ràng. Dựa trên những phát hiện này, bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi, ông Robert Lin sẽ chọn phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn. Ông sẽ dùng thời gian cần thiết để hiểu được kỳ vọng của bạn và giải thích những rủi ro, cũng như những lợi ích của phẫu thuật này.

Q: Femtosecond laser là gi?

A: Femtosecond là một laser có tần số cao, trong đó sử dụng các xung siêu ngắn của ánh sáng vô hình. Được thiết kế nhẹ nhàng đễ tách các lớp ngoài của giác mạc, tạo một vạt tùy chỉnh cho từng bệnh nhân, chính xác, an toàn và không đau đớn.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

RESOURCES

 • Z-LASIK: All Laser LASIK – http://www.z-lasik.net/index.php
 • Ziemer Group – http://www.ziemergroup.com
 • Comments are closed.

  TÔI MUỐN TIN TỨC