Thành quả mong đợi – quá trình phục hồi

Thành quả mong đợi

Quá trình phục hồi

Như với bất kỳ phẫu thuật nào của mắt, phục hồi là một quá trình. Tôn trọng theo những bước hướng dẫn phục hồi của bác sĩ sẽ đẩy nhanh tiến bộ phục hồi của bạn. Quan trọng nhất hãy nhớ rằng mức độ cải thiện thị giác tùy thuộc theo từng cá nhân. Trong khi một số bệnh nhân thấy được sự cải thiện trong tuần đầu tiên hoặc một tháng, có những bệnh nhân khác cần thêm thời gian để phục hồi. Hầu hết các bệnh nhân trở lại hoạt động bình thường cũng như làm việc trong vòng 24-48 giờ.

Để tăng cường chức năng phục hồi và cải thiện thị giác cận, bạn nên:

  • Tránh sử dụng kính đọc sách của bạn trong quá trình phục hồi
  • Dùng toa thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, thường xuyên dùng nước mắt nhân tạo
  • Theo lịch tái khám của bạn với các bác sĩ của chúng tôi.

Vấn đề bình thường của sự trải nghiệm một số biến động trong thị giác của bạn trong 3-6 tháng đầu sau khi phẫu thuật. Điều này thường là một dấu hiệu của khô mắt hoặc não của bạn đang thích nghi với thị giác mới. Cuối cùng sẽ ổn định. Chìa khóa để thành công là phải kiên nhẫn với quá trình phục hồi và nhất thiết phải theo hướng dẫn của bác sĩ. Video dưới đây chứa nhiều thông tin về thời gian phục hồi của KAMRA Inlay ®.

Xin ghi nhớ, một số bệnh nhân của phẫu thuật Kamra vẫn có thể còn dùng kính đọc sách cho các hoạt động như đọc những dòng chữ nhỏ hoặc đọc sách trong ánh sáng mập mờ. Ngoài ra, khi đặt inlay không đúng vào trung điễm, hoặc nếu các tác động không được hoàn hảo, bác sĩ chúng tôi có thể mang ra loại bỏ Kama Inlay một cách an toàn.

Tải bản sao của Kamra Phục hồi Hướng dẫn ở đây.

Đối với thông tin an toàn quan trọng, bao gồm cả nguy cơ phẫu thuật, chỉ dẫn, và cân nhắc và chống chỉ định cho sử dụng, xin vui lòng tham khảo tại đây http://kamra.com/important-safety-info.

© AcuFocus. Được toàn quyền bảo lưu.

TÔI MUỐN TIN TỨC