CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Công nghệ của chúng tôi

Không phải tất cả các cơ sở điều chỉnh thị giác được tạo ra giống nhau. Khi làm nghiên cứu LASIK của bạn và so sánh các cơ sở thị giác cần điều chỉnh, để so sánh và đưa đến các kết quả mà bạn có thể đạt được. Những kết quả này có thể khác nhau tùy thuộc vào các thiết bị công nghệ. Cũng giống như các bác sĩ phẫu thuật LASIK điều hành.

Tại IQ Laser Vision, chúng tôi cố gắng duy trì các công nghệ cao, và mới nhất để bác sĩ Robert Lin của IQ Laser Vision có thể phẫu thuật chỉnh sửa thị giác cho bạn, và có thể giúp bạn đạt được thị giác rõ nét. Thấu hiểu được cách sử dụng và duy trì công nghệ thiết bị hiện đại đươc đòi hỏi cho chúng tôi. Thiết bị của chúng tôi được tất cả các chuyên nghiệp duy trì bởi các nhà sản xuất trực tiếp, không phải là một công ty dịch vụ của bên thứ ba. Bằng cách cung cấp một mảng rộng các lựa chọn điều chỉnh thị giác cho bệnh nhân của chúng tôi và cung cấp thông tin phong phú để giáo dục tốt hơn các bệnh nhân về điều chỉnh thị giác laser, IQ Laser Vision còn là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực điều chỉnh thị giác. Tự hỏi những gì thiết bị chúng tôi có?

Dưới đây là danh sách của một số các đỉnh của thiết bị dây chuyền, chúng tôi sử dụng để giúp bạn đạt được thị giác rõ ràng:

 

Zeiss VisuMax

Visumax Focus Optics

Được trang bị công nghệ laser femtosecond hiệu suất cao, Zeiss VisuMax mangđến cho bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi khả năng thực hiện ALL LASER TOPOGRAPHY-GUIDED CUSTOM COMFORT MICRO-LASIK cũng như quy trình ReLEX SMILE. Tia laser VisuMax rất lý tưởng cho nhiều ứng dụng trị liệu khúc xạ khác nhau bao gồm: tạo ra nắp Femto LASIK, tạo ra các phân đoạn ngầm intracorneal cho phẫu thuật INTAC, Keratoplasty, và quan trọng nhất là khả năng thực hiện ReLEx SMILE. Sử dụng một hình nón cong phù hợp chính xác với độ cong của mắt, tia laser VisuMax được sử dụng áp lực chân thấp hơn nhiều trong quá trình phẫu thuật mà kết quả phần lớn mang đến cho các bệnh nhân một trải nghiệm thoải mái hơn nhiều.


Wavelight Allegretto Wave® Eye-Q

Các Allegretto sóng Eye-Q Laser là một kỹ thuật bằng laser, phẫu thuật an toàn, chính xác và điều chỉnh thị giác tùy chỉnh. Nó có tính năng công nghệ CUSTOM đầu sóng được tối ưu hóa cho tùy chỉnh cắt bỏ giác mạc, cũng như một hệ thống mắt theo dõi tiên tiến. Tùy theo từng mắt mỗi cá nhân khác nhau, công nghệ này cho phép bác sĩ phẫu thuật để sửa lỗi khúc xạ độc đáo của một bệnh nhân trong khi vẫn giữ hình dạng tự nhiên của giác mạc và giảm thiểu tác động sau thủ thuật.

Hệ thống có một không hai, được theo dõi ánh mắt của Allegretto có thể tự động điều chỉnh để thay đổi kích thước con ngươi của bệnh nhân trong suốt quá trình phẫu thuật. Kết quả là một thủ tục điều chỉnh thị giác an toàn và chính xác cho mỗi bệnh nhân. Được thiết kế để tăng hiệu quả và tăng cường bệnh nhân thoải mái, các Allegretto sóng Eye-Q cung cấp 400 xung điều trị mỗi thứ hai điều chỉnh tật khúc xạ của mỗi bệnh nhân trong vòng vài giây.


Nidek Topography-Assisted CATz LASIK

Bác sĩ phẫu thuật cuối cùng cũng đã có thể điều trị loạn thị cận thị bất thường của giác mạc với công nghệ điều trị Catz. Việc điều trị Catz cung cấp một sự điều chỉnh độc đáo tùy biến cho bệnh nhân sử dụng các hệ thống đo lường Nidek OPD cùng với phần mềm cuối cùng Fit. Fit cuối cùng là phần mềm độc quyền của Nidek cho phép phẫu thuật địa hình hỗ trợ tùy chỉnh.


 

Nidek Magellan giác mạc Topographer

The Magellan Mapper được sử dụng đễ điều hướng giác mạc phát triển bởi nổi tiếng của tiến sĩ Steve Klyce, và Tiến sĩ Michael Smolek, để sàng lọc cho chín điều kiện giác mạc khác nhau bao gồm Degeneration Marginal nhìn thấy rỏ và Keratoconus. Với tầm keratoconus đơn giản, thường có dương tính giả gửi phẫu và âm tính giả cho nhìn thấy rỏ. Bằng cách sử dụng thống kê giác mạc được phát triển bởi Tiến Steve Klyce và Tiến sĩ Klyce Smolek, phần mềm mạng thần kinh này cung cấp khả năng vượt xa tầm keratoconus đơn giản cung cấp một phân tích và đánh giá quá trình mở rộng hơn.


 

Nidek OPD

aa

Các OPD cung cấp thông tin trên giác mạc địa hình, đầu sóng, autorefraction, keratometry và pupillometry trong một đơn vị. Nghe thì rất phức tạp? Về cơ bản nó cung cấp một phân tích rất kỹ lưỡng về hình thức tổng thể của đôi mắt của bạn và tình trạng sức khỏe của mình. Nidek phát triển một hình ảnh và phân tích công nghệ kỹ thuật đặc biệt để đo mứt bình thường đến độ cao của mắt aberrated. Hệ thống cung cấp một loạt các dữ liệu bản đồ để cung cấp thông tin về tổng số lỗi khúc xạ, sóng, hình dạng giác mạc, quang sai nội bộ và chất lượng hình ảnh của mắt, cho phép thông tin rất chính xác và đáng tin cậy để chẩn đoán quang. Có nghĩa là chúng ta sẽ có tất cả các thông tin có thể chúng ta cần trên mắt và thị lực của bạn để cung cấp cho bạn các tùy chọn điều chỉnh thị giác tốt nhất.


 

Galilei™ Dual Scheimpflug Analyzer

Các Dual Scheimpflug Analyzer là một hệ thống quang học có độ chính xác cao cho địa hình giác mạc và phân tích ba chiều của phân khúc mắt trước dựa trên một kênh đôi máy ảnh Scheimpflug xoay và một đĩa Placido. Điều này cho phép chúng tôi có được một đọc sâu và "bố trí" vật lý của đôi mắt của bạn. Hãy tưởng tượng khi nhìn thấy một thung lũng của núi từ trên trời, các phân tích cho phép chúng tôi để xem tất cả các lớp khác nhau và các chi tiết của các ngọn núi. Galilei ™ kết hợp những ưu điểm của hai công nghệ: hình ảnh Placido cung cấp dịch dữ liệu độ cong chính xác cao và Scheimpflug ảnh có trách nhiệm thu thập dữ liệu độ cao chính xác.


AcuTarget HD

Vista-3-6400px-copia

Thiết bị AcuTarget HD là công cụ chẩn đoán một giúp các bác sĩ thực sự nhìn thấy những gì các bệnh nhân được nhìn thấy! Tuyệt vời phải không? Nó có thể đo lường được độ chính xác sâu tiêu cự, chất lượng hình ảnh, phim nước mắt và địa danh nổi tiếng ở mắt độc đáo để giúp các bác sĩ chọn tùy chọn điều trị tốt nhất cho một phổ rộng bệnh nhân bao gồm presbyopes, LASIK, đục thủy tinh thể và bệnh khô mắt.


 

CIRRUS HD-OCT

CIRRUS HD-OCT

Cirrus HD-OCT thường tạo ra độ phân giải cao, mặt cắt ngang và ba chiều (3D) hình ảnh của võng mạc, đĩa quang và phần trước thông qua việc sử dụng các sóng ánh sáng. Những phép đo này giúp các bác sĩ của chúng tôi với việc phát hiện và quản lý của mắt bệnh, như bệnh tăng nhãn áp, liên quan đến cao tuổi thoái hóa điểm vàng, phù hoàng điểm cystoid, và các bệnh về mắt tiểu đường.


 

Humphrey Field Analyzer

Humphrey Field Analyzer

Humphrey Field Analyzer (HFA ™) là tiêu chuẩn được chấp nhận của y khoa trong chẩn đoán và quản lý bệnh tăng nhãn áp, nó là rất quan trọng trong việc giúp các bác sĩ để đánh giá mức độ nghiêm trọng và theo dõi tiến triển của bệnh ở mắt, co nguy cơ dẫn đến mất thị lực. Với hơn 65.000 đơn vị được cài đặt trên toàn thế giới, HFA là đã tự động phân tích lĩnh vực thị giác.


 

TÔI MUỐN TIN TỨC