"Tôi đã được đeo kính gọng và kính áp tròng hơn 15 năm và cảm thấy cả haui đều rất bất tiện. Thấy IQ Laser Vision trên Yelp có những phản hồi rất tốt, tôi có một thúc đẩy để được một buổi tư vấn miễn phí. Mặc dù văn phòng IQ rất bận rộn, nhưng họ có một số lớn lượng nhân viên sẳn sàng để đáp ứng nhu cầu của tôi.

Tôi đã có nhiều lo lắng cho phẫu thuật LASIK, nhưng với chuyên môn thành thạo của bác sĩ Lin và danh tiếng tốt cam đoan của ông đã đưa tôi qua trong suốt quá trình phẫu thuật. Các nhân viên đã vô cùng kham hiễu và tôi đã được hướng dẫn dẫn từng bước một về cách chăm sóc cho mắt của tôi trước và sau khi phẫu thuật. Tôi biết chính xác những điều tôi mong đợi và tôi cho rằng tôi đã ở trong tay một bác sĩ lành nghề.

Thành thật mà nói, có thủ tục này được thực hiện là một trong những quyết định hay nhất của cuộc đời tôi. T ôi có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ hơn mà không lo lắng về việc đeo kính áp tròng hoặc kính gọng Tôi chắc chắn sẽ đề nghị IQ Laser Vision với tất cả mọi người tôi biết. Tôi rất vui khi đươc IQ Laser Vision đồng hành với tôi trên phẫu thuật này. Cảm ơn IQ rất nhiều."

Sheila Tejada, Nữ diễn viên / ca sĩ / vủ công / người mẩu
http://www.sheilatejada.com/

TÔI MUỐN TIN TỨC