Micro-LASIK®

Custom Micro-LASIK®

Tuỳ chỉnh Micro-LASIK®, là khoa kỹ thuật đã được đăng ký với Văn phòng Liên Bang chuyên cấp Bằng sáng chế Hoa Kỳ, công nghệ này mô tả một kỹ thuật cao mà bác sĩ Robert Lin đã sáng chế đầu tiên trong năm 1999, nhằm cải thiện đem đến kết quả cao và sự an toàn cho phẫu thuật LASIK của bạn. Với Kỹ thuật chỉnh Micro-LASIK® nhằm tạo một nắp giác mạc siêu mỏng trong khi phẫu thuật mắt để tia laser được truy cập thẳng vào nền giác mạc. Hiện nay, Custom Micro-LASIK® sử dụng microkeratome hoặc một thiết kế đặc biệt cho tia laser femtosecond để tạo ra 80-110 micron nắp giác mạc siêu mỏng hơn 50% so với mức độ bình thường, nhắm vào sự duy trì sức mạnh của nền giác mạc, điều này cho phép điều trị laser của bệnh nhân có độ cao và giác mạc mỏng. Kỹ thuật chỉnh Micro-LASIK® của bác sĩ Lin đã được in trong nhiều ấn phẩm, có tầm vóc quốc tế, trong và ngoài nước, kỹ thuật này được thực hành bởi các bác sĩ nhãn khoa trên toàn thế giới. TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Ai là người được chọn cho kỹ thuật Micro-LASIK®?

Người được chọn cho kỹ thuật chỉnh Micro-LASIK® bao gồm những yếu tố sau đây:

 • Có thị giác ổn định, thị giác thay đổi ít hơn nửa độ trong vòng 12 tháng qua.
 • Có giác mạc tổng thể khỏe mạnh và không có vấn đề xấu của khả năng nhìn.
 • Không có bệnh về mắt hoặc độc tố nguy hại
 • Trên 18 tuổi và có sức khỏe tổng quát tốt.
 • Không là phụ nử đang mang thai hoặc đang cho con bú, thị giác thay đổi khi nội tiết tố biến động. Thông thường, bệnh nhân nữ chờ ít nhất 2 kỳ kinh nguyệt sau khi ngưng cho con bú.

Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến phẫu thuật mắt bằng tia laser của bạn mà cần được thảo luận trong quá trình tham khảo ý kiến của bạn bao gồm:

 • Chứng mắt lười (thị lực kém)
 • Mắt lé (lác)
 • Mắt khô
 • Mắt đã được phẩu thuật
 • Mắt đã bị chấn thương
 • Mắt có sẹo
 • Bất kỳ những mối quan tâm về mắt bạn đang có

Determining if you are a candidate for Custom Micro-LASIK® bắt đầu với cuộc tư vấn của bạn. Dịch vụ tư vấn này hoàn toàn miễn phí và không vụ lợi. Trong buổi tư vấn này, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục đo khám để hiểu rõ thị giác hiện tại của bạn. Khi đã xác định phẩu thuật nào tốt cho sự điều chỉnh thị giác hiện tại của bạn, các bác sĩ chuyên nghành sẽ trình bày và thảo luận với bạn. Tại IQ Laser Vision, chúng tôi hiểu được thị giác rất quan trọng và mục tiêu số một của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao để bạn có thể nhìn thấy toàn diện 20/20 mà không cần đeo kính hoặc dùng kính áp tròng! TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT…

TƯ VẤN MIỄN PHÍ – Không vụ lợi

 • Trong quá trình tham khảo một vài thủ tục khám sẽ được thực hiện để có được sự hiểu biết thấu đáo về sức khỏe mắt tổng thể của bạn
 • Dựa theo trên những kết quả xét nghiệm và các điều kiện cá nhân của bạn (tuổi, sức khỏe mắt và nhu cầu thị giác) Cố Vấn Viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp điều chỉnh thị giác tốt nhất cho bạn. Trong thời gian này, bạn có thể thoải mái nêu lên những ưu tư và thắc mắc để được giải đáp tường tận. Tại đây, chúng tôi được huấn luyện để hướng dẫn bạn thông qua quá trình trị liệu, và đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái cho các tiến trình chữa trị cho khoa phẩu thuật của bạn. Bạn sẽ có thể gặp gỡ trò chuyện với bác sĩ giải phẫu Robert Lin, để thảo luận thêm về ca phẫu thuật mắt của bạn, ông sẽ trực tiếp trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có.
 • Không được đeo kính áp tròng ÍT NHẤT 3 ngày TRƯỚC ca phẫu thuật LASIK mắt của bạn.
 • Bạn nên ăn một suất ăn tốt trước ca phẩu thuật, vì sau khi phẩu thuật đã được thực hành, bạn cần phải về nhà ngủ một giấc dài nhằm bắt đầu quá trình hồi phục.

Những lợi ích của Custom Micro-LASIK® là gì?

 • Lý do số một cho hầu hết các bệnh nhân là: Được tự do, khỏi những hạn chế và sự bất tiện của kính đeo và kính áp tròng, không vất vả tìm kiếm kính của mình. Ngoài ra, bạn khỏi phải rửa kính áp tròng hàng ngày
 • Loại bỏ các chi phí bảo trì liên tục cho kính đeo, và kính áp tròng, giảm chi phí chất tẩy rửa cho loại kính áp tròng, LASIK sẽ ít tốn kém hơn so với sử dụng kính áp tròng hàng ngày cùng với kính đeo.
 • Giảm nguy cơ nhiễm trùng mắt và trầy xước giác mạc trong lúc sử dụng kính áp tròng, trung tâm nghiên cứu bệnh tật (CDC) đã phát hành một nghiên cứu gần đây cho biết dùng kính áp tròng dễ bị rủi ro nhiễm trùng mắt cao nhất.
 • Cải thiện sự tự tin cho chính mình
 • Khoa phẩu thuật rất nhanh, dự trù khoảng 15 phút với một vài giây của tia laser điều trị
 • Tăng cường giác mạc và ổn định so với Lasik thông thường.
 • Phục hồi nhanh chóng, gần như tất cả các bệnh nhân của chúng tôi trở lại làm việc từ sau 1-2 ngày sau ngày phẫu thuật điều chỉnh Micro-LASIK

micro-lasik-correction

Khi đồng tử lớn hơn mức độ bình thường, một vùng quang học lớn hơn sẽ được sử dụng và do đó, giác mạc sẽ được mài nhiều hơn. Hiện nay hầu hết các bác sĩ giải phẫu đồng ý rằng giác mạc chừa lại ít nhất 250 micron (micron = 1/1000 mm). Với LASIK thông thường một nắp vạt 180 micron thường được tạo ra. Điều này rất khó khăn để giải phẫu một cách an toàn cho vùng quang 6.5mm. Để thận trọng, Bác sĩ Robert Lin tại IQ Laser Vision prefers a residual cornea of 275 microns. Through Custom MICRO-LASIK®, a 100 micron flap can be created enabling use of the chừa lại giác mạc 275 micron. Khi Tùy Chỉnh MICRO-LASIK®, một nắp vạt 100 micron được tạo ra cho phép giải phẫu của vùng quang 6.5mm một cách an toàn. Tuỳ chỉnh MICRO-LASIK® chừa lại nhiều giác mạc cung cấp sức mạnh, giảm tác dụng phụ.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Những Câu Hỏi Thường Gặp về Tùy Chỉnh Micro-LASIK®

Q: Sau khi tôi phẫu thuật mắt bằng tia laser, liệu tôi có bị thay đổi thị giác sau này?

A: Như cơ thể bạn, thường là sau 40 tuổi, chúng ta trải qua sự suy giảm trong chất lượng của thị giác, thường là nhìn gần (đọc) bị ảnh hưởng. Vấn đề liên quan đến tuổi này được gọi là lão thị, do sự suy yếu của các tinh thể trong mắt. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về lão thị và điều chỉnh thị giác tùy chọn. Vào độ tuổi 60 nhiều người có thể bị đục thủy tinh thể, một tình trạng đục ống kính tự nhiên trong mắt ảnh hưởng đến thị giác. Các cá nhân bị ảnh hưởng bởi đục thủy tinh thể đòi hỏi một quy trình ống kính đặc biệt để tái tạo thị giác họ. Những ảnh hưởng của đục thủy tinh thể thường gặp vấn đề về thị lực như giảm rõ nét hình ảnh, thị giác mây nhòa hoặc cảm thấy rất khó khăn khi lái xe vào ban đêm. Nhấn vào đây để biết thêm thông tin về Đục thủy tinh thể và các tùy chọn điều chỉnh.

Tôi có gặp bất kỳ đau đớn khi phẫu thuật mắt bằng tia laser?

A: Tại IQ Laser Vision, mục tiêu của chúng tôi tạo ra điều kiện thoải máicho bạn trong khi phẩu thuật và sau khi phẩu thuật được hoàn tất. Thuốc tê nhỏ mắt được xử dụng an toàn. Bạn có thể cảm thấy hơi có áp lực đè vào, nhưng sẽ không gặp bất kỳ đau đớn trong ca phẫu thuật do chúng tôi đảm trách. Một khi phẫu thuật hoàn tất, một số bệnh nhân có thể cảm thấy cay rát nhẹ gây chảy nước mắt sau khi về nhà. Điều này thường xảy ra khi thuốc tê tan đi. Theo hướng dẫn của bác sĩ, chúng tôi khuyến khích bạn nên đi ngủ ngay khi về đến nhà và ngủ 4 đến 6 tiếng, bạn sẽ thấy giảm đi sự khó chịu và giúp quá trình phục hồi của bạn tốt hơn. Hầu hết các bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường ngay ngày hôm sau.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Q: Tôi rất quan tâm về việc nhấp nháy trong quá trình phẫu thuật?

A: Đây là một mối lo âu rất phổ biến cho nhiều bệnh nhân, và chúng tôi rất ý thức về điều này. Tại IQ Laser Vision, chúng tôi sử dụng công nghệ điều chỉnh thị giác mới nhất để giảm thời gian điều trị bằng tia laser thực tế cần thiết và do đó giảm thiểu thời gian bạn cần phải duy trì không nhấp nháy. Tập trung vào ánh sáng laser cũng rất quan trọng và bác sĩ Lin sẽ nói chuyện với bạn qua toàn bộ quá trình này. Nhiều bệnh nhân chỉ cần một vài giây để điều trị. Nếu vì lý do nào đó mắt bạn bị chuyển động, tia laser của chúng tôi được trang bị với bộ theo dõi mắt, và tia laser sẽ theo dõi mắt bạn trong quá trình điều chỉnh thật chính xác. Trang bị này được thiết kế để ngừng ngay lập tức nếu cần. Để giảm thiểu nhấp nháy, mắt của bạn sẽ được gây tê bởi thuốc giọt và một thiết bị nhỏ gọi là mỏ vịt được nhẹ nhàng đặt giữ mí mắt của bạn mở ra. Chúng tôi chào đón bạn đến quan sát một thủ tục thực tế tại phòng xem của chúng tôi hầu giảm bớt lo âu và chứng kiến cách đơn giản và nhanh chóng của quá trình phẫu thuật này.

Q: Tôi có loạn thị nặng, có thể được điều trị không?

A: Được, với công nghệ chỉnh Micro-LASIK®, chúng tôi có thể điều trị lên đến -6.00 diopters loạn thị.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điều cần biết về những rủi ro cho Custom Micro-LASIK®?

Phẫu thuật mắt bằng tia laser là một thủ thuật cực kỳ an toàn và phổ biến. Nó thích hợp nhất cho các bạn nào đã được tư vấn hướng dẫn kỹ lưỡng về phẫu thuật này, đủ để bạn có quyết định sâu sắc sau khi đã đánh giá toàn diện các bác sĩ giải phẫu uy tín, có kinh nghiệm. Bác sĩ trưởng khoa giải phẫu của chúng tôi, bác sĩ Lin đã đích thân thực hiện hơn 50.000 ca phẫu thuật khúc xạ hơn 18 năm qua. Không những là một bác sĩ Giải Phẫu Nhãn Khoa / LASIK, ông cũng là bệnh nhân cho phẩu thuật này hơn 20 năm trước đây, ông hiểu tầm quan trọng của một quyết định lớn, và những mối âu lo trước khi đưa ra quyết định đi đến giải phẫu. Cho đến nay thị giác của bác sĩ Lin vẫn tiếp tục hoàn hảo 20/20. Kể từ năm 1999, không chỉ có các bệnh nhân nhân ủy thác thị giác họ để được bác sĩ Lin giải phẫu, ông đã thực hiện phẫu thuật Micro-LASIK® trên vô số các nhân viên của IQ Laser Vision, và cho chính cha, mẹ, anh, em và họ hàng ông.

Bác sĩ Robert Lin là một bác sĩ giải phẫu được công nhận là một bác sĩ mang sự an toàn của bệnh nhân ông ưu tiên hàng đầu, đây cũng là một trong lý do mà công nghệ phầu thuật Micro-LASIK® do ông sáng tạo được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Kỹ thuật này nhằm giảm thiểu các rủi ro liên quan đến phẫu thuật mắt LASIK và nâng cao kết quả thành công. Dưới đây là các mối quan tâm được phổ biến nhất liên quan đến phẫu thuật mắt bằng tia laser có thể bao gồm:

 • Mất nhiều thị giác, kể cả mù.
  • Điều này là cực kỳ hiếm trong ca phẫu thuật mắt bằng tia laser nói chung vì phạm vi vùng mắt được điều trị và chưa bao giờ xảy ra tại IQ Laser Vision trong hơn 18 năm hoạt động qua.
 • Mắt bị khô
  • Với phẫu thuật mắt bằng tia laser, khô mắt là một vấn đề rất phổ biến trong một số người. Các yếu tố như kính áp tròng, vệ sinh cá nhân, nghề nghiệp, trang điểm, dị ứng, thời tiết xấu và sử dụng máy tính nhiều thường ảnh hưởng đến mức độ nghiêm trọng của tình trạng khô mắt.
  • Nên thảo luận với bác sĩ về tình trạng mắt khô tại buổi tham khảo miển phí của chúng tôi, nhằm để giảm thiểu biến chứng lâu dài sau phẫu thuật.
  • Một số bệnh nhân có thể gặp tình trạng mắt khô trong thời gian ngắn, thường thì từ 3-4 tuần, đôi khi lâu hơn, sau phẫu thuật mắt bằng tia laser, khi mắt bạn đã được hồi phục và tái lập sự cân bằng trong tuyến nước mắt.
  • IQ Laser Vision có nhiều lựa chọn trong phương pháp điều trị khô mắt, nếu cần thiết, trước và sau khi phẫu thuật mắt bằng tia laser. Bạn có thể nêu lên các thắc măc để được thảo luận trong buổi tư vấn miễn phí.
 • Chói / hào quang
  • Chói / hào quang được gây ra bởi một số yếu tố, nhưng về cơ bản là sự tán xạ ánh sáng khi nó đi qua giác mạc. Các yếu tố như mỏi mắt, khô mắt, và loạn thị có thể gây ra sự biến dạng này mà thường là nhiều hơn vào ban đêm cho ánh đèn.
  • Một số bệnh nhân có thể trải nghiệm một mức độ chói / hào quang sau phẫu thuật mắt bằng laser nhưng sau khi giác mạc lành, thường tự khỏi sau 3-6 tháng. Tuy nhiên, phẫu thuật như ICL không gây ra cườm và quầng chói.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

TÔI MUỐN TIN TỨC